GIỚI THIỆU

Công ty TNHH MTV KLNA

Giới thiệu

Tên công ty: Công ty TNHH MTV KLNA

Tên tiếng Anh: KLNA COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: KLNA CO.,LTD

Trụ sở chính: Số 17 An Cư 2, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, TP Đà Nẵng, Đà Nẵng

Website: https://klna-danang.com/

Thành viên sáng lập KLNA

Công ty được thành lập năm 2016. Công ty thành lập bởi niềm đam mê và nhiệt huyết của Mr Klaus và nhóm chuyên gia. Những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại hệ thống khách sạn lớn trong nước và quốc tế.

Mr Klaus và các cộng sự của mình có trên 15 năm hoạt động trong ngành khách sạn. Đây là khoảng thời gian trải nghiệm và tích lũy thực tế quý báu. Từ đây chúng tôi hiểu một cách sâu sắc sự vận động linh hoạt trong quản lý và điều hành khách sạn. KLNA sẽ áp dụng quy trình theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang đến sự thành công trong kinh doanh.

1.-LAST-LOGO-PNG-1

Mục tiêu

Việt Nam đang dần khẳng định tiềm năng cũng như vị thế du lịch của mình. Nước ta trở thành điểm du lịch thu hút khách hàng từ nhiều nước trên thế giới. Ưu thế du lịch nước ta thể hiện ở nhiều mặt: những điểm danh lam thắng cảnh hàng đầu thế giới, nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc. Bênh cạnh đó người Việt chu đáo và hiếu khách làm cho chất lượng dịch vụ ngày càng tăng cao.

Việc bùng nổ trong ngành du lịch khiến cho nhiều thương hiệu khách sạn lớn quyết định đầu tư vào Việt Nam. Từ đây làm dấy lên sự cạnh tranh khốc liệt giữa các dự án trong và ngoài nước. Khả năng khởi tạo, vận hành và khai thác khách sạn hiệu quả sẽ là yếu tố hàng đồng quyết định sự thành công.

Nắm bắt được sự phát triển đột phá trong ngành kinh doanh khách sạn hiện nay, Công ty TNHH MTV KLNA ra đời với phương châm QUẢN LÝ – PHÂN PHỐI – TƯ VẤN với tham vọng thiết lập hệ điều hành và dịch vụ khách sạn, nhà hàng UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM hàng đầu Việt Nam.

KLNA cam kết mục tiêu thành công cho các dự án du lịch khách sạn đem lại hiệu quả doanh thu trên nền tảng phát triển không ngừng trên cơ sở phát triển nguồn nhân lực và có trách nhiệm với cộng đồng. Chúng tôi mong muốn nâng tầm khẳng định vị thế cũng như chất riêng của người Việt với sự khéo léo, ân cần, chu đáo hài hòa với chuẩn mực quốc tế trong hoạt động dịch vụ.

Giá trị

Tất cả các dự án KLNA triển khai đều mang lại những giá trị truyền thống đích thực đồng thời chứa đựng sự bền vững và ổn định cao. Chúng tôi không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ lấy tinh thần chinh phục là động cơ phát triển và sự thành công chính là chìa khóa chinh phục khách hàng.

Dịch vụ cung cấp

KLNA có thế mạnh là đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm quốc tế về quản lý khách sạn với sự sáng tạo và chuyên nghiệp rất nhạy bén với biến động thị trường. Đây chính là ưu thế khiến chúng tôi luôn tự tin trong việc sẽ mang lại lợi ích cao nhất cho các nhà đầu tư.

Công ty TNHH MTV KLNA hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực:

  • Nghiên cứu, phân tích thị trường và đánh giá đầu tư xây dựng khách sạn, nhà hàng;
  • Tư vấn, thiết kế xây dựng khách sạn, nhà hàng;
  • Setup khách sạn, nhà hàng;
  • Tuyển dụng, quản lý và đào tạo nhân sự;
  • Quản lý và vận hành khách sạn, nhà hàng;

Trong 4 năm làm việc và phát triển KLNA không ngừng lớn mạnh và phát triển. Thành tựu đạt được của KLNA được khẳng định bằng các dự án uy tín đã thực hiện: A La Carte Hotel, Đà Nẵng, Việt Nam; Movenpick Resort Lang Co, Việt Nam; Risimoint Apartment and Movenpick Hotel, Đà Nẵng, Việt Nam…

Hiện nay KLNA từng bước mở rộng phạm vi hoạt động tại tất cả các điểm du lịch có tiềm năng trong nước. Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành công ty quản lý và điều hành khách sạn chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quan điểm quản trị

KLNA và nhân viên

Đối với Công ty TNHH MTV KLNA nhân viên chính là người được đặt quyền lợi lên cao nhất. Chúng tôi xác định nhân viên mới là người quyết định sự thành công của công ty. Nhân viên gắn bó với công ty sẽ làm việc hết mình vì sự hài lòng của khách hàng. Tại KLNA giá trị nhân viên nhận được không chỉ là lương, thưởng bằng tiền. Chúng tôi muốn nhân viên được đào tạo một quy trình làm việc nghiêm ngặt tiêu chuẩn quốc tế.

KLNA và chủ đầu tư

Chúng tôi cung cấp kế hoạch, giải pháp táo bạo. Mục đích đem đến hiệu quả bằng kết quả lợi nhuận thực tế từ quy trình làm việc chuyên nghiệp. KNLA không giúp bạn phát triển thương hiệu bằng mọi giá mà dựa trên giá trị đem đến cho cộng đồng. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng chủ đầu tư trong mọi thời điểm kể cả trong giai đoạn khó khăn nhất.

Tạm kết

Không thể phủ nhận rằng kinh doanh khách sạn là lĩnh vực mang lợi nhuận cao. Thêm vào đó đây là ngành mang đến việc làm cho nhiều người lao động. Các nhà đầu tư tại Việt Nam có thừa khả năng xây dựng khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế. Tuy nhiên quá trình vận hành nhiều đơn vị lựa chọn giải pháp thuê công ty chuyên nghiệp. Cách làm này mang lại hiệu quả tốt nhất. Đây được tính là sự lựa chọn khôn ngoan của các doanh nghiệp.

Với những cam kết về giá trị đích thực và sự hài lòng Công ty TNHH MTV KLNA mang đến cho khách hàng chính là thước đo hiệu quả nhất. Chúng tôi hân hạnh được hợp tác kinh doanh với bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ và hợp tác phát triển dự án khẳng định đẳng cấp lên một tầm cao mới.