Nghiên cứu thị trường cần thực hiện trước khi đầu tư khách sạn

Tuyển dụng đào tạo nhân sự
15 February, 2016

Nghiên cứu thị trường cần thực hiện trước khi đầu tư khách sạn

Cùng với sự phát triển của xã hội thì ngành du lịch phát triển mạnh mẽ. Nghiên cứu thị trường cho thấy nhu cầu ngành dịch vụ khách sạn cũng không ngừng chuyển động. Có rất nhiều cá nhân, công ty, doanh nghiệp và tập đoàn đầu tư mạnh mẽ vào thị phần này.

Chúng ta không thể phủ nhận hiệu quả kinh doanh ngành khách sạn. Bên cạnh đó nó còn mang lại một giá trị to lớn khác đó là giá trị bất động sản. Nhưng thị trường cũng chứng kiến nhiều nhà đầu tư khách sạn không thành công. Vậy câu trả lời nằm ở đâu?

Tại sao phải nghiên cứu thị trường

Một trong những hoạt động góp phần đem đến sự thành công cho các dự án đầu tư khách sạn chính là nghiên cứu và phân tích thị trường.Viện làm này đóng vai trò quan trọng trong mọi hoạt động kinh doanh. Đây chính là công cụ tìm hiểu từ đó chinh phục khách hàng qua việc xử lý thông tin

– Nghiên cứu, phân tích thị trường nhằm tìm kiếm cơ hội và khai thác triệt để thời cơ kinh doanh. Từ đó khai thác triệt để và hiệu quả tiềm năng của doanh nghiệp.

– Quá trình thực hiện càng cẩn trọng lại càng làm giảm tối đa rủi ro trong hoạt động kinh doanh. Căn cứ vào dự đoán biến động thị trường để đề ra giải pháp ứng phó kịp thời.

– Quy trình cần làm đầy đủ các hoạt động của công tác nghiên cứu để thu thập thông tin cần thiết phục vụ chiến lược marketing hiệu quả, sát với thực tế.

Những vấn đề cần được quan tâm khi nghiên cứu, phân tích thị trường

Kinh doanh dịch vụ khách sạn là ngành nghề với những đặc thù riêng. Khi nghiên cứu, phân tích thị trường cần quan tâm đến các vấn đề:

  • Dự kiến đối tượng khách hàng hướng tới từ đó phân tích các số liệu có liên quan: Chọn địa điểm đầu tư, Tổng hợp thông tin liên quan đến kinh doanh khách sạn tại khu vực đầu tư, Dự kiến số lượng khách, Dự đoán thời điểm nhu cầu khách tăng cao, Dự kiến lưu lượng khách hàng năm…
  • Từ những số liệu trên đưa ra quy mô, thiết kế phù hợp với số lượng cũng như thị hiếu tại khu vực.
  • Phân tích đối thủ cạnh tranh.
  • Đưa ra chiến lược kinh doanh, chiến lược marketing phù hợp.

Nghiên cứu, phân tích thị trường đòi hỏi phải có đầu tư về thời gian, kinh nghiệm và chuyên môn sâu. Có như vậy những phân tích và lựa chọn mới chính xác tạo nên hiệu quả.

KLNA và những lợi ích đem lại cho nhà đầu tư trước khi xây dựng khách sạn.

Nghiên cứu, phân tích thị trường là công việc vô cùng quan trọng và đòi hỏi kinh nghiệm cũng như sự am hiểu sâu sắc. Chính vì vậy khi các nhà đầu tư không có đội ngũ chuyên sâu nên lựa chọn đơn vị khác cung cấp dịch vụ này.

KLNA với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong hệ thống khách sạn trong nước và quốc tế sẽ giúp bạn thực hiện nghiên cứu thị trường một cách hiệu quả nhất. Lựa chọn chúng tôi để các nhà đầu tư rút ngắn thời gian công sức nhưng lại đạt hiệu quả cao nhất. KLNA cam kết mang đến những nghiên cứu, đánh giá hữu ích nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin cần thiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV KLNA

 Trụ sở chính: 17 An Cư 2, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng

Email: klna.danang@gmail.com

Website: https://klna-danang.com/

Hotline: 0938167509

Comments are closed.