Quản lý vận hành khách sạn

Setup Khách Sạn
18 February, 2016
Tư vấn thiết kế khách sạn
18 February, 2016

Quản lý vận hành khách sạn

Quản lý vận hành khách sạn là thực hiện các hoạt động tổ chức, quản lý và vận hành các hoạt động bao gồm: tài chính, nhân sự, kinh doanh, quảng cáo, phục vụ… Việc làm này nhằm đem đến hoạt động kinh doanh tốt nhất. Đây cũng là hoạt động đòi hỏi vốn đầu tư cũng như chi phí cao nhằm đem lại hiệu quả.

Vai trò của quản lý vận hành khách sạn

Sau khi setup khách sạn thì việc quản lý vận hành đóng vai trò quyết định đến sự thành bại của việc đầu tư. Việc làm này có tính quyết định đến các yếu tố như: số lượng khách? Giá phòng? Chất lượng dịch vụ? Khách tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ? Lợi nhuận?…

Quản lý vận hành khách sạn

Như vậy quản lý khách sạn vận hành khách sạn chính là chịu trách nhiệm điều hành, kiểm soát toàn bộ công việc và nhân sự. Đồng thời là người lập kế hoạch, báo cáo và tham mưu cho cấp trên về các công tác trong vận hành để đảm bảo công việc đúng tiến độ và hiệu quả

Các hoạt động vận hành quản lý khách sạn cần thực hiện

Yêu cầu hoạt động

Khách sạn hoạt động hiệu quả đồng nghĩa với kinh doanh thành công phải đạt được những yếu tố sau:

  • Chất lượng dịch vụ tối ưu;
  • Hoàn thành tốt phương án kinh doanh;
  • Tiết kiệm tối đa chi phí;
  • Xây dựng được thương hiệu;

Hoạt động vận hành và quản lý khách sạn

Muốn đạt được những tiêu chí trên cần tiến hành một cách có hiệu quả các hoạt động cụ thể như sau:

  • Lập và triển khai chiến lược kinh doanh của khách sạn một cách hiệu quả: hoạt động khai trương, hoạt động kinh doanh, hoạt động quảng cáo, hoạt động phục vụ và chăm sóc khách hàng…
  • Thực hiện tốt các hoạt động theo tuyển dụng và đào tạo nhân sự. Đồng thời cần nâng cao nghiệp vụ, tay nghề cho nhân viên một cách thường xuyên, kịp thời.
  • Xây dựng và đảm bảo các mối quan hệ diễn ra tốt đẹp: tiếp xúc khách hàng, chính quyền địa phương từ đó mở rộng các mối quan hệ nhằm phục vụ tốt nhất cho việc kinh doanh của đơn vị.
  • Lên các kế hoạch kinh doanh, tiếp thị, quảng bá, nhân sự, thu chi… để báo cáo cấp trên đồng thời triển khai một cách hợp lý linh động đảm bảo kết quả hoạt động, kết quả tài chính tốt nhất.

KLNA công ty hoạt động chuyên nghiệp

Quá trình quản lý vận hành KS đòi hỏi sự đầu tư cũng như tính chuyên nghiệp cao. Nhiều nhà đầu tư chọn con đường hợp tác với những thương hiệu hàng đầu thế giới. Nhưng không phải ai cũng có khả năng tài chính để đi theo con đường này. KLNA là công ty Việt Nam nhưng hoạt động chuyên nghiệp từ kinh nghiệm từ nhóm các chuyên gia thế giới. Chúng tôi đảm bảo các chỉ số hiệu quả bằng doanh thu, lợi nhuận và sự hoạt động ổn định của khách sạn.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được sư tư vấn cũng như hợp tác hiệu quả bằng con đường tự xây dựng thương riêng.

Comments are closed.