Setup Khách Sạn

Tuyển dụng đào tạo nhân sự
15 February, 2016
Quản lý vận hành khách sạn
18 February, 2016

Setup Khách Sạn

Hiện nay ngành khách sạn du lịch càng ngày càng phát triển tạo sự cạnh tranh càng lớn. Muốn đạt được lợi thế kinh doanh hầu hết các đơn vị đều lựa chọn setup khách sạn ngay từ đầu. Vậy lợi ích và tiến trình thực hiện như thế nào KLNA sẽ chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Lợi ích của việc setup khách sạn

Khách sạn hút khách, hoạt động tốt căn cứ vào 2 yếu tố: cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ. Thiếu yếu tố nào cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả kinh doanh.

setup khách sạn

Chất lượng dịch vụ phụ thuộc vào việc setup khách sạn có chuẩn mực hay không. Setup là bố trí, sắp xếp quy trình thực hiện mọi công việc theo một kế hoạch và tiêu chuẩn. Việc này căn cứ vào kết quả nghiên cứu và phân tích thị trường. Chính vì vậy chất lượng dịch vụ, phương thức phục vụ và tìm kiếm khách hàng được hệ thống hóa một cách rõ ràng và phân công công việc cụ thể.

Bên cạnh đó nhân viên phục vụ được tuyển dụng và đào tạo đảm bảo tiêu chuẩn ngành. Đây chính là một trong những nguồn nhân lực chính tạo nên thương hiệu và giá trị cho khách sạn. Và đây cũng chính là tiêu chí quan trọng để được phê duyệt xếp hạng sao.

Setup chuyên nghiệp tạo lợi thế kinh doanh

Đã có rất nhiều bài học kinh nghiệm và kết quả so sánh về hiệu quả giữa việc khởi tạo khách sạn theo cảm tính và chuyên nghiệp cho thấy sự chênh lệch vô cùng lớn. Setup chuyên nghiệp tạo nên lợi thế kinh doanh cho khách sạn ngay sau khi đi vào hoạt động:

 • Cung ứng dịch vụ chất lượng cho khách hàng một cách hiệu quả dựa vào sự hoạch định và phân tích khoa học.
 • Cách dịch vụ hoạt động một cách chuyên nghiệp, bài bản vận hành trơn tru và tối ưu hóa từ đó tiết kiệm chi phí trên toàn hệ thống.
 • Các quy trình, quy chuẩn và quy định theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo tính cập nhật một cách hiện đại.

Những hạng mục công việc cần thực hiện khi khởi tạo khách sạn

Khi thực setup khách sạn nên thực hiện các hạng mục công việc sau:

 • Nghiên cứu thị trường: khảo sát, thu thập thông tin, phân tích, đánh giá và đưa ra kết luận.
 • Xây dựng, định vụ và phát triển thương hiệu.
 • Xây dựng chiến lược marketing.
 • Xây dựng chiến lược, lập phương án, kế hoạch kinh doanh ngắn hạn, dài hạn.
 • Lựa chọn đối tác kinh doanh.
 • Xây dựng và vận hành quy trình, quy định, quy chế, hướng dẫn tất cả các hoạt động.
 • Tuyển dụng, đào tạo nhân sự.
 • Tổ chức, điều hành, vận hành các hoạt động của khách sạn.

Setup khách sạn ngay từ khi thành lập đem lại nhiều lợi ích không thể phủ nhận. Tuy nhiên chủ đầu tư cần trang bị các kiến thức cơ bản về lĩnh vực khách sạn để lựa chọn đầu tư đúng và hiệu quả. Trong trường hợp chủ đầu tư còn thiếu kiến thức nên tìm đến những đơn vị setup uy tín chất lượng để hợp tác kinh doanh.

Công ty TNHH MTV KLNA là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Chúng tôi tự hào với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong hệ thống khách sạn trong và ngoài nước. KLNA cam kết về quy trình làm việc chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Comments are closed.