Tư vấn thiết kế khách sạn

Quản lý vận hành khách sạn
18 February, 2016
TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI
16 February, 2020

Tư vấn thiết kế khách sạn

Ngành du lịch đang phát triển rầm rộ kéo theo dịch vụ khách sạn phát triển mạnh mẽ. Tất nhiều chủ đầu tư xuống vốn xây dựng khách sạn để kinh doanh. Tuy nhiên không phải ai cũng là người cho nghề để hiểu được vấn đề này. Vậy thiết kế khách sạn như thế nào là hợp lý và tận dụng được hết công năng. KLNA sẽ đưa ra những lí do để thấy tầm quan trọng của việc cần tư vấn thiết kế khách sạn.

tư vấn thiết kế khách sạn

1. Tầm quan trọng của tư vấn thiết kế xây dựng khách sạn

Có nên thuê tư vấn thiết kế hay không là câu hỏi luôn được đặt ra trước khi xây dựng khách sạn. Vậy tầm quan trọng của việc này như thế nào? Nên hay không nên thực hiện?

Một khách sạn hoạt động hiệu quả là khách sạn được bố trí, sắp xếp các khu dịch vụ một cách tối ưu. Từ đó tiết kiệm diện tích và tối ưu hóa chi phí cũng như doanh thu. Hiệu quả đó phụ thuộc rất lớn vào việc bố trí, sắp xếp ngay từ đầu trong khâu thiết kế. Những công ty chuyên nghiệp còn giúp khách sạn giảm thiểu các chi phí vận hành: nhân lực, điện, nước, trang trí, vật dụng…

2. Chức năng nhiệm vụ của đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng khách sạn

KLNA hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế. Chúng tôi thực hiện nhiều công đoạn để bố trí, sắp xếp công năng khách sạn như sau:

Hỗ trợ, phối hợp với thiết kế công trình

– Với kinh nghiệm thực tế hoạt động lâu năm trong ngành tư vấn thiết kế khách sạn, KLNA sẽ đóng góp ý kiến với đơn vị thiết kế công trình. Căn cứ vào góc độ chuyên môn để đưa ra ý kiến vào phương án kiến trúc và quy hoạch không gian, cảnh quan cụ thể.

– Khuyến nghị bên thiết kế công trình các phương án nhằm tối ưu hóa công năng, tiết kiệm diện tích. Việc làm này đem lại hiệu quả trong quá trình vận hành theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Hỗ trợ, phối hợp với thiết kế nội thất

– Khuyến nghị các phương án nội thất tốt nhất. Từ đó đảm bảo tính thẩm mỹ, phù hợp phong cách phục vụ, xứng tầm quy mô của công trình. Nhưng vẫn đảm bảo công năng, hiệu quả, thời gian sử dụng.

– Tư vấn chi tiết danh mục trang thiết bị phục vụ cho các khu chức năng, đảm bảo vừa đủ và đồng bộ.

Hỗ trợ, phối hợp trong giai đoạn thi công công trình

Tham gia đầy đủ vào các giai đoạn xây dựng và nghiệm thu từng hạng mục công trình. Kịp thời đưa ra các khuyến nghị điều chỉnh nếu cần thiết.

Với những thông tin trên chúng tôi hi vọng khách hàng sẽ tìm ra câu trả lời thiết thực nhất. KLNA có đội ngũ chuyên gia trên 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực khách sạn. Chúng tôi cam kết đưa ra phương án tư vấn thiết kế xây dựng phù hợp nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV KLNA

Trụ sở chính: 17 An Cư 2, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng, Đà Nẵng.

Email: klna.danang@gmail.com

Website: https://klna-danang.com/

Hotline: 0938 167 509

Comments are closed.